Đặc sản bến tre
Chuyên: Đặc Sản Bến Tre
Chính Gốc
☎️ Hotline: 0939 014 689  Có thể mua tại: 861/48/12 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q.7, HCM. Click xem bản đồ >>.
⚠️ Đơn hàng giao không phải ở TP.HCM: Quý khách vui lòng thanh toán trước khi nhận hàng nhằm tránh hoàn hàng do hàng thực phẩm dễ hư hỏng. Click xem thêm >>
⚠️ Đơn hàng giao tới các quận nội thành TP.HCM: Giao hàng từ 2->4h sau khi đặt hàng với phí giao hàng CHỈ 20K. Riêng đơn hàng giao tới quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức, Nhà bè: PHÍ GIAO HÀNG là 25K.
✅ Webiste có chức năng thanh toán Online qua ví Momo. >> Click xem hướng dẫn

Website thương mại điện tử phải đăng ký với Bộ Công Thương


Một số website có ghi đã đăng ký sàn giao dịch thương mại điện tử, không biết những trang này có gì khác với những website chưa đăng ký? (Thu Mai, Long An)

Nghị định 52/2013/NĐ-CP về thương mại điện tử và Thông tư 47 quy định về quản lý website thương mại điện tử đã quy định:

– Mọi thương nhân, tổ chức, cá nhân thiết lập website thương mại điện tử bán hàng phải thông báo với Bộ Công Thương theo quy định tại mục 1 chương II Thông tư.

– Thương nhân, tổ chức thiết lập website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử phải đăng ký với Bộ Công Thương quy định tại mục 2 chương II Thông tư.

Vì vậy, việc thông báo, đăng ký với Bộ Công Thương là bắt buộc đối với các website thương mại điện tử bán hàng và website cung ứng dịch vụ thương mại điện tử. Việc thông báo, đăng ký cũng là một phương thức để cơ quan quản lý Nhà nước chuẩn hóa các thông tin, điều kiện, điều khoản giữa người bán và mua trên môi trường mạng nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng trực tuyến. Vì vậy, trước khi mua hàng, người tiêu dùng nên xác định website đó đã thực hiện thông báo hoặc đăng ký chưa bằng cách truy cập vào địa chỉ www.online.gov.vn

Chuyên gia Cục Thương mại Điện tử

Nguồn: https://vnexpress.net/website-thuong-mai-dien-tu-phai-dang-ky-voi-bo-cong-thuong-3414183.html

 


Click xem dacsanday.net đã đăng ký với Bộ Công Thương bằng cách click vào hình bên dưới: