Đặc sản bến tre
Chuyên: Đặc Sản Bến Tre
Chính Gốc
☎️ Hotline: 0939 014 689  Có thể mua tại: 861/48/12 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q.7, HCM. Click xem bản đồ >>.
⚠️ Đơn hàng giao không phải ở TP.HCM: Quý khách vui lòng thanh toán trước khi nhận hàng nhằm tránh hoàn hàng do hàng thực phẩm dễ hư hỏng. Click xem thêm >>
⚠️ Đơn hàng giao tới các quận nội thành TP.HCM: Giao hàng từ 2->4h sau khi đặt hàng với phí giao hàng CHỈ 20K. Riêng đơn hàng giao tới quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức, Nhà bè: PHÍ GIAO HÀNG là 25K.
✅ Webiste có chức năng thanh toán Online qua ví Momo. >> Click xem hướng dẫn

Lời đầu tiên, Ban giám đốc Công Ty TNHH TM-DV-QC Thiên Đường Ký Gửi (TĐKG) xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. Tiếp đến chúng tôi xin được giới thiệu và ngỏ lời mời hợp tác kinh doanh.

Hiện tại Công Ty TNHH TM-DV-QC Thiên Đường Ký Gửi đang tiến hành phân phối và xây dựng thương hiệu nhiều sản phẩm đặc sản, được đầu tư bài bản với kinh phí hợp lý.Với thiện chí hợp tác cùng phát triển TĐKG xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các nhà sản xuất đặc sản Việt Nam, công ty phân phối, các doanh nghiệp quan tâm và mong muốn hợp tác cùng TĐKG để cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh nhằm gia tăng giá trị, quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.


Hợp tác kinh doanh đặc sản


THƯ MỜI HỢP TÁC

TRONG VIỆC LIÊN KẾT, PHÂN PHỐI VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU ĐẶC SẢN VIỆT NAM 

 

Kính gửi: QUÍ KHÁCH VÀ ĐỐI TÁC

Lời đầu tiên, Ban giám đốc Công Ty TNHH TM-DV-QC Thiên Đường Ký Gửi xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. Tiếp đến chúng tôi xin được giới thiệu và ngỏ lời mời hợp tác kinh doanh.

TĐKG ra đời nhằm phân phối, phát triển thương hiệu các sản phẩm đặc sản Việt Nam với thành phần 100% từ đặc sản được nuôi trồng tại Việt Nam định hướng mở rộng ra đặc sản các nước trên thế giới.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển TĐKG xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Quý đối tác là các nhà sản xuất đặc sản Việt Nam, công ty phân phối, các doanh nghiệp quan tâm và mong muốn hợp tác cùng TĐKG để cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh nhằm gia tăng giá trị, quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

Phương thức hợp tác như sau: Có 3 hình thức hợp tác

1. Hợp tác phân phối sản phẩm đặc sản:

a. Mô tả hình thức:

 • TĐKG giúp bạn bán sản phẩm đặc sản trên mạng lưới phân phối của  chúng tôi ( Website, blog )
 • TĐKG giúp bạn quảng cáo trên các kênh bán hàng mà chúng tôi có hợp tác ( Các website bán hàng nổi tiếng trong và ngoài nước)
 • TĐKG chạy quảng cáo trả tiền trên các phương tiện truyền thông ( Google, Facebook, Tivi,… )
 • Khi có đơn hàng, quý đối tác sẽ chuẩn bị hàng trong 1-2 ngày, TĐKG sẽ cho người đến nhận hàng, TĐKG phân phối hàng và đều đặn hàng tuần sẽ chuyển khoản tiền hàng cho quý đối tác sau khi đã trừ đi chi phí hoa hồng phân phối cho TĐKG ( Chi tiết chi phí sẽ tùy mặt hằng, tùy đối tác, chúng tôi sẽ ghi rõ trong hợp đồng hợp tác)
 • TĐKG giúp quý đối tác chăm sóc khách hàng cũng như đảm bảo mọi thứ cho việc giao dịch mua bán diễn ra thành công.

b. Lợi ích:

 • Mở rộng mạng lưới phân phối: Quảng bá rộng rãi cho bạn, mở rộng kênh phân phối.
 • Giảm chi phí: Giảm chi phí quảng bá cho quý đối tác.
 • Chuyên môn hóa: Quý đối tác, nhà phân phối chỉ tập trung sản xuất, bán hàng chúng tôi sẽ lo.

c. Trách nhiệm:

 • Hai bên sẽ thỏa thuận và phối hợp theo như hợp đồng hợp tác. Thỏa thuận giá sỉ/lẻ, phần trăm hoa hồng nhằm mang lại hiệu quả cao cho cả hai bên.
 • Quý đối tác sẽ cung cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo hàng đặc sản an toàn, nguồn gốc rõ ràng cho TĐKG.
 • Quý đối tác cung cấp giá đúng và đầy đủ cho TĐKG, không tăng giá quá cao so với thị trường.

2. Hợp tác phân phối:

a. Mô tả hình thức:

 • Quý đối tác sẽ là đại lý, nhà phân phối hàng đặc sản cho TĐKG, TĐKG sẽ chia hoa hồng cho quý khách (Chi tiết hoa hồng sẽ mô tả trong hợp đồng phân phối)
 • Khi có đơn hàng, bạn sẽ gửi thông tin đơn hàng ( địa chỉ người mua, số điện thoại người nhận hàng, mặt hàng, số lượng ) TĐKG sẽ tiến hàng lo các bước còn lại, sau đó bạn chỉ đợi nhận hoa hồng sau khi đơn hàng hoàn tất giao cho khách hàng và thu tiền.

b. Lợi ích:

 • Kiếm thêm thu nhập: Quý khách có thể kiếm thêm thu nhập, thời gian làm việc linh hoạt, ưu tiên người vùng miền bán chính đặc sản của quê hương mình.
 • Được đào tạo bán hàng đặc sản: Thu nhập và hoa hồng hấp dẫn, được đào tạo kinh doanh và phân phối hàng đặc sản sau này có thể tự kinh doanh lĩnh vực đặc sản này vì tiềm năng rất lớn.
 • Tiết kiệm chi phí kinh doanh mà vẫn có thu nhập: Không giữ hàng, gom hàng, tốn tiền đầu tư bất cứ thứ gì. TĐKG sẽ đảm nhận hết từ khâu sản phẩm, phân phối, thu tiền, chăm sóc khách hàng.

c. Trách nhiệm:

 • Cung cấp chính xác thông tin sản phẩm đặc sản: Quý khách vui lòng cung cấp đúng thông tin về sản phẩm, không làm sai lệch thông tin.
 • Đảm bảo uy tín, nhã nhặn khi làm việc với khách hàng: Khách hàng là thượng đế, rất mong quý đối tác khi tiếp xúc, nói chuyện với khách nên đảm bảo nhã nhặn, vì khách hàng hài lòng cũng đồng nghĩa là sản phẩm của mình sẽ tiếp tục được phụ vụ họ và mình sẽ thu nhập.

3. Các hình thức khác:

Chúng tôi luôn linh động trong các hình thức hợp tác nhằm mang lại sự thuận tiện cho đối tác cũng như mục tiêu hợp tác đa phương. Chúng tôi sẽ tiếp nhận các hình thức hợp tác khác mà bên đối tác trình bày hợp lý và hiệu quả, mong nhận được thêm nhiều hình thức hợp tác khác từ đối tác. Phương châm của chúng tôi “Cùng hợp tác để phát triển”.

Trân trọng cảm ơn, rất mong được hợp tác cùng quý vị.

Thông tin liên hệ:CÔNG TY TNHH TM-DV-QC THIÊN ĐƯỜNG KÝ GỬI

Trụ sở chính: 861/48/12 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q.7, HCM

Điện thoại: 0939.014.689

Website: dacsanday.net

Email: dacsanday.net@gmail.com