Đặc sản bến tre
Chuyên: Đặc Sản Bến Tre
Chính Gốc
☎️ Hotline: 0939 014 689  Có thể mua tại: 861/48/12 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q.7, HCM. Click xem bản đồ >>.
⚠️ Đơn hàng giao không phải ở TP.HCM: Quý khách vui lòng thanh toán trước khi nhận hàng nhằm tránh hoàn hàng do hàng thực phẩm dễ hư hỏng. Click xem thêm >>
⚠️ Đơn hàng giao tới các quận nội thành TP.HCM: Giao hàng từ 2->4h sau khi đặt hàng với phí giao hàng CHỈ 20K. Riêng đơn hàng giao tới quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức, Nhà bè: PHÍ GIAO HÀNG là 25K.
✅ Webiste có chức năng thanh toán Online qua ví Momo. >> Click xem hướng dẫn
Tổng quan
Đặc sản đây.net là công ty chuyên bán đặc sản Bến Tre, giúp mang đặc sản Bến Tre, đặc sản 3 miền của Việt Nam đến gần hơn với mọi gia đình.

Tầm nhìn
Đặc Sản Bến Tre định hướng trở thành nhà phân phối lớn các sản phẩm của Bến Tre với giá gốc, cam kết chính hãng và đặc biệt là đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng mong muốn kết nối các đặc sản của Việt Nam cho bà con người Việt trong và ngoài nước. Vì quê hương Việt Nam có rất nhiều đặc sản nhưng không phải ai cũng biết đến, chúng tôi mong muốn là chiếc cầu nối để giải quyết bài toán này.

Sứ mệnh
Liên tục phát triển, giúp người Việt thưởng thức đặc sản Bến Tre, đặc sản 3 miền giá gốc, an toàn. Mang đặc sản Việt Nam vươn ra xa trong và ngoài nước Việt Nam, quảng bá hình ảnh đa dạng về ẩm thực của nước Việt Nam cho bè bạn 5 châu.

Lịch sử phát triển
Đặc sản đây.net tiền thân là shop bán đặc sản Bến Tre do 1 người con đất Bến Tre với mong muốn mang đặc sản quê hương để giới thiệu và quảng bá hình ảnh quê hương cho người Việt trong và ngoài nước biết đến đặc sản của quê hương mình.

Tương lai
Với thành tựu internet, đặc sản đây.net đang từng bước mở rộng kênh phân phối đặc sản Bến Tre đến với bà con việt kiều cũng như mọi người dân Việt Nam. Sẵn sàng kết nối với các nhà phân phối đặc sản lớn của Việt Nam để tiếp cận thị trường trong nước với hơn 90 triệu dân và cộng đồng kiều bào đông đảo trên khắp thế giới. Chúng tôi luôn hoan nghênh sự hợp tác với các bạn trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.
Xem thêm về chủ shop tại đây: